Ghẹ sữa là loại đặc sản rất ngon lại còn bổ, vì nó cung cấp rất nhiều chất đạm và can-xi, giúp cho trẻ em ăn chóng lớn và còn bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với loại ghẹ sữa như thế này thì trên thị trường hiện nay chế biến ra được loại ghẹ sữa rim. Nhưng nhiều người cứ thắc mắc ghẹ sữa rim là gì? hay công dụng của ghẹ sữa mang lại tốt cho sức khỏe không? Chính vì vậy, hôm nay chuyên mục đặc sản thôn quê giới thiệu cho các bạn biêt rõ hơn về ghẹ sữa nhé!
Ghẹ sữa rim
Ghẹ sữa rim là gì?
Ghẹ sữa rim là loại ghẹ sữa được ngư dân bắt về bỏ mai rửa sạch và để ráo, sau đó gia vị vào rim. Ghẹ sữa rim được chế biến với hương vị thơm ngon, béo giòn, đậm đà và đặc biệt có thể dùng ngay. Đây là món ăn vặt được chị em phụ nữ ưa chuộng nhiều nhất.
Ghẹ sữa rim chụp tại chínhgoc
Công dụng của ghẹ sữa mang lại
Ghẹ là loại hải sản đem lại giá trị dinh dưỡng cao. Thịt ghẹ chứa nhiều đạm, cao hơn hẳn cả cá và thịt heo. Ngoài ra, thịt ghẹ còn chứa rất nhiều photpho, các loại vitamin như: A, B1, B2, C, sắt và đặc biệt là magnesium, calcium và axit béo omega 3, rất tốt cho người có vấn đề tim mạch và hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ.
Những gì chuyên mục đặc sản thôn quê đã giới thiệu thì hy vọng quý khách sẽ hiểu rõ hơn về loại đặc sản này.
Hằng Moon
Post a Comment