Chả ram bắp - đặc sản Đà Lạt, Lâm Đồng là món ăm không thể thiếu trong danh sách được du khách ưa chuộng và tìm đến mỗi khi du lịch nơi đây. Dạo quanh Đà Lạt - thành phố sương mù, thưởng thức món chả ram bắp hấp dẫn, ấm nóng thì còn gì bằng đúng không nào!

cha-ram-bap-dac-san-lam-dong
Chả ram bắp - đặc sản Lâm Đồng ngon hết ý
Đặc sản chả ram bắp thơm nồng, ẩn chứa vị ngọt thanh đạm bình dị của bắp non hương mới. Cũng như người Đà Lạt đơn giản thì cách chế biến chả ram bắp cũng vậy cũng hết sức đơn giản, chẳng cần cầu kỳ nhưng nó cũng đòi hỏi sự từ tốn, điềm đạm trong cả quy trình làm chả.

Chả ram bắp Đà Lạt chín phảng phất cái thi vị của món chả giò truyền thống hòa quyện cùng chút thanh của mùi bắp chín hấp dẫn đến lạ lùng. Dùng chung với chả ram bắp là rau sống, rau thơm tươi nguyên của Đà Lạt và nước chấm rất đặc biệt. Nước chấm cho món chả ram bắp được chế biến từ nước dùng với đậu phụng xay nhuyễn và ít đồ chua rồi thêm ít ớt tươi xay mang đến hương vị tinh tế, đặc biệt cho món ăn hấp dẫn chả ram bắp.

cha-ram-bap-dac-san-lam-dong
Chả ram bắp - đặc sản Lâm Đồng ngon hết ý
Du khách đến nơi đây mà chưa một lần thưởng thức chả ram bắp - đặc sản Lâm Đồng thì chưa được gọi là đến Đà Lạt đâu nhé, bởi đó là một thú vui mà không du khách nào bỏ lỡ cả.

Post a Comment

Previous Post Next Post